Thư ngỏ
Cập nhật: 04.06.2011 11:12

Kính chào quý khách!

Văn phòng luật sư Bảo An thành lập ngày 2/10/2008 theo giấy đăng ký hoạt động số 47010080/TP/ĐKHĐ của Sở tư pháp tỉnh Đồng Nai; trụ sở chính đặt tại số L241, khu dân cư Phú Gia 2, khu phố 5, phường Trảng Dài, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai do luật sư Lê Xuân Thủy trưởng văn phòng luật sư làm đại diện.

Văn phòng luật sư Bảo An là đơn vị hạch toán độc lập và tư vấn chuyên nghiệp trong lĩnh vực hành chính và doanh nghiệp. Bên cạnh luật sư Lê Xuân Thủy cùng các thành viên của văn phòng, Văn phòng luật sư Bảo An còn có đội ngũ cộng sự nhiều kinh nghiệm là thành viên của các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và các tư vấn viên nguyên là cán bộ của các cơ quan chuyên trách đã từng có nhiều năm làm công tác tư vấn và xử lý vi phạm. Văn phòng luật sư Bảo An không ngừng mở rộng hệ thống luật sư và tuyển dụng thêm các nhân viên trẻ có trình độ chuyên môn cao và có nhiều tham vọng trong công việc. Với lợi thế về con người và kinh nghiệm làm việc, Văn phòng luật sư Bảo An cam kết sẽ cung cấp cho quý khách những dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, có chất lượng và độ tin cậy cao cùng các giải pháp sáng tạo cho các công việc của doanh nghiệp.

Bằng các hoạt động tư vấn pháp luật, Văn phòng luật sư Bảo An đã tham gia tư vấn cho nhiều tổ chức và cá nhân trong nước cũng như nước ngoài đầu tư dự án và thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam; đồng thời sát cánh cùng các doanh nghiệp cung cấp chỉ dẫn pháp lý và thực hiện các dịch vụ mang lại hiệu quả kinh tế cao cho doanh nghiệp, góp phần phát triển chung cho nền kinh tế quốc dân. Với định hướng phát huy sáng tạo cá nhân kết hợp với năng lực nhóm và không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, Văn phòng luật sư Bảo An cam kết sẽ cung cấp cho quý khách sự hỗ trợ tốt nhất về pháp lý nhằm đáp ứng kịp thời và đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp trước những khó khăn và thách thức của quá trình phát triển kinh tế xã hội.

Bằng các hoạt động tham gia tố tụng, Văn phòng luật sư Bảo An đã tham gia xử lý nhiều vụ án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trong tố tụng như kinh tế, lao động, hành chính, dân sự và hình sự. Đặc biệt, Văn phòng luật sư Bảo An còn làm đại diện theo ủy quyền cho các tổ chức và cá nhân trong nước cũng như nước ngoài để thực hiện các công việc tại tòa án và tại cơ quan, tổ chức khác của nhà nước và của xã hội.

Với mong muốn tạo dựng niềm tin vững chắc cho lần hợp tác đầu tiên, Văn phòng luật sư Bảo An trân trọng cám ơn quý khách đã quan tâm tìm hiểu, tin tưởng và đến với Văn phòng luật sư Bảo An.

Văn phòng luật sư Bảo An kính chúc quý khách sức khỏe và thành công./.