logo
logo
0903.600.368
Time 01.09.2019 10:43 | View 6,548

Đồng Nai là tỉnh của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; phía tây giáp thành phố Hồ Chí Minh, phía tây bắc giáp tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước, phía đông giáp tỉnh Bình Thuận, phía đông bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, phía nam giáp tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu; nằm ở vị trí trung tâm vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là vùng kinh tế phát triển năng động nhất Việt Nam.

Đồng Nai có 11 đơn vị hành chính với tổng số 171 xã, phường và thị trấn; gồm có thành phố Biên Hòa là trung tâm hành chính, kinh tế, văn hóa của tỉnh; thị xã Long Khánh và 9 huyện là Long Thành, Nhơn Trạch, Vĩnh Cửu, Trảng Bom, Thống Nhất, Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ và Xuân Lộc. Diện tích khoảng 5.907,1 km2 (trong đó có 9.974 héc-ta đã được thủ tướng Chính phủ phê duyệt phát triển 34 khu công nghiệp và 1 khu công nghệ cao Long Thành), dân số có khoảng 2,64 triệu người; có Sân bay quốc tế Long Thành với công suất vận tải 100 triệu khách/năm và 5 triệu tấn hàng hóa/năm; có Cảng nước sâu Phước An với trọng tải tàu 60.000 DWT; có cảng biển nhóm V Nhơn Trạch với trọng tải tàu 30.000 DWT; có đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu; có đường vành đai 3 và 4 nối các địa phương của vùng kinh tế trọng điểm.

Xuất phát từ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định số 78/QĐ-UBND ngày 9/1/1990 về việc thành lập Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai. Kể từ ngày đầu tiên thành lập với tổng số 6 luật sư hành nghề và cho đến nay Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai đã được Liên đoàn luật sư Việt Nam xếp thứ 3 toàn quốc về số lượng luật sư hành nghề sau Đoàn luật sư Hà Nội và Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Ra đời năm 2008 trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế thế giới đang bùng phát tại Mỹ và lan rộng khắp toàn cầu, Văn phòng luật sư Bảo An cũng gặp phải khó khăn chung của nền kinh tế Việt Nam. Do nhất quán trong hoạt động hành nghề, chú trọng phát triển chuyên môn nghiệp vụ và kết hợp với phong cách làm việc hiệu quả, Văn phòng luật sư Bảo An đã từng bước vượt qua khó khăn và vươn lên gặt hái thành công trong công việc. Kết quả là, Văn phòng luật sư Bảo An đã được ngày càng nhiều hơn khách hàng gần xa tín nhiệm và được cơ quan nhà nước sở tại công nhận là đơn vị có nhiều hoạt động chuyên môn tốt nhất ở Đồng Nai, đáp ứng được yêu cầu về pháp lý của doanh nghiệp trong việc phát triển sản xuất - kinh doanh.

Pháp lý | Đang xem: 53
© 2012, Bao An Law Firm. All Rights Reserved.